Những mẫu đồng hồ CASIO mới nhất 2023

Casio là một công ty điện tử Nhật Bản nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đáng tin cậy và giá cả phải chăng.Công ty cung cấp nhiều loại đồng hồ, bao gồm các mẫu analog, kỹ thuật số và đồng hồ thông minh. Đồng hồ Casio được mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi phong cách sống ưa chuộng, đồng thời công ty liên tục tung ra các mẫu mới với các tính năng và thiết kế sáng tạo. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Casio mới nhất đáng để bạn tham khảo:

G-SHOCK GA-2100
G-SHOCK GA-2100 là sản phẩm bổ sung mới cho dòng đồng hồ chắc chắn G-SHOCK nổi tiếng của Casio. Nó có thiết kế hình vuông cổ điển pha chút hiện đại. GA-2100 cũng được trang bị nhiều tính năng, bao gồm khả năng chống sốc, chống nước ở độ sâu 200 mét và đồng hồ thế giới.

Pro Trek WSD-F30
Pro Trek WSD-F30 là đồng hồ thông minh được thiết kế dành cho những người đam mê hoạt động ngoài trời. Nó có tính năng GPS tích hợp, máy đo nhịp tim và máy đo độ cao. WSD-F30 còn được trang bị nhiều tính năng khác như la bàn, phong vũ biểu và dự báo thời tiết.

EDIFICE EQB-1100
EDIFICE EQB-1100 là chiếc đồng hồ bấm giờ đầy phong cách được thiết kế để đeo hàng ngày. Nó có kết nối Bluetooth tích hợp cho phép bạn đồng bộ hóa nó với điện thoại thông minh của mình. EQB-1100 còn được trang bị nhiều tính năng khác như pin chạy bằng năng lượng mặt trời và đồng hồ thế giới.

SHEEN SHW-5600
SHEEN SHW-5600 là chiếc đồng hồ kỹ thuật số thời trang được thiết kế dành cho phụ nữ. Nó có kết nối Bluetooth tích hợp cho phép bạn đồng bộ hóa nó với điện thoại thông minh của mình. SHW-5600 còn được trang bị nhiều tính năng khác như pin chạy bằng năng lượng mặt trời và đồng hồ thế giới

OCW-T3000
OCW-T3000 là đồng hồ analog cao cấp được trang bị công nghệ Tough Movement của Casio. Công nghệ này giúp đồng hồ có khả năng chống sốc, rung và từ tính. OCW-T3000 còn được trang bị nhiều tính năng khác như pin chạy bằng năng lượng mặt trời, đồng hồ thế giới và lịch vạn niên.

Oceanus Manta OCW-S5000D
Oceanus Manta OCW-S5000D là chiếc đồng hồ analog cao cấp được lấy cảm hứng từ cá đuối. Nó có thiết kế kiểu dáng đẹp và khí động học với viền bezel độc đáo có hình dạng giống như cánh của cá đuối. OCW-S5000D cũng được trang bị nhiều tính năng khác nhau như pin chạy bằng năng lượng mặt trời, đồng hồ thế giới và lịch vạn niên.

G-SHOCK G-STEEL GST-B400
G-SHOCK G-STEEL GST-B400 là chiếc đồng hồ chắc chắn được chế tạo bằng sự kết hợp giữa thép không gỉ và nhựa. Nó có kết nối Bluetooth tích hợp cho phép bạn đồng bộ hóa nó với điện thoại thông minh của mình. GST-B400 còn được trang bị nhiều tính năng khác như pin chạy bằng năng lượng mặt trời, đồng hồ thế giới và đồng hồ bấm giờ.

Baby-G BGA-2900
Baby-G BGA-2900 là chiếc đồng hồ thời trang và bền bỉ được thiết kế dành cho phụ nữ. Nó có kết nối Bluetooth tích hợp cho phép bạn đồng bộ hóa nó với điện thoại thông minh của mình. BGA-2900 còn được trang bị nhiều tính năng khác như pin chạy bằng năng lượng mặt trời, đồng hồ thế giới và đồng hồ bấm giờ.

Edifice ECB-2000
Edifice ECB-2000 là chiếc đồng hồ bấm giờ đầy phong cách được trang bị công nghệ Tough Movement của Casio. Công nghệ này giúp đồng hồ có khả năng chống sốc, rung và từ tính. ECB-2000 cũng được trang bị nhiều tính năng khác, chẳng hạn như pin chạy bằng năng lượng mặt trời, đồng hồ thế giới và đồng hồ bấm giờ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *