American Tourister ra mắt bộ sưu tập Rollio

Trải nghiệm phong cách thời trang hàng đầu với bộ sưu tập Rollio từ thương hiệu American Tourister.

Người bạn đồng hành tuyệt vời tiếp theo cho chuyến đi của bạn – ROLLIO – dẫn đầu cho những chuyến du lịch mang xu hướng thời trang.

Bộ sưu tập hoàn toàn mới này đã nâng tầm các giới hạn thiết kế hành lý với hình dạng cuộn tròn rất nổi bật, kết hợp với một loạt màu sắc thời thượng và tinh tế. Mỗi sản phẩm Rollio đều được trang bị các tính năng tổ chức để mang đến cho bạn những chuyến hành trình suôn sẻ và dễ dàng. Đó chính là cách hoàn hảo để luôn đi tiên phong trong việc thiết lập các xu hướng du lịch.

Túi duffle Rollio là một lựa chọn thời trang hoàn hảo và thực dụng để giữ các vật dụng cần thiết luôn trong tầm tay. Chiếc túi đeo này có ngăn chính rộng rãi đi kèm với bộ chia ngăn có thể tháo rời có khóa kéo để linh hoạt trong việc sắp xếp. Nội thất trang bị lớp lót bằng vật liệu RPET được xử lý bằng công nghệ kháng khuẩn Microban® để giữ cho hành lý của bạn luôn sạch sẽ. Dây đeo vai chắc chắn có thể tháo rời và mang theo 2 chiều giúp bạn mang túi thoải mái như một túi đeo vai hoặc túi đeo chéo.

Sản phẩm đạt giải thưởng Red Dot Design Award 2023
Vải lót được xử lý kháng khuẩn công nghệ Microban® ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho hành lý luôn sạch sẽ
Có thể sử dụng theo 2 cách: túi đeo vai hoặc túi đeo chéo
Chất liệu: Polycarbonate
Dung tích: 18 L
Kích thước: 46 x 25 x 24 cm
Khối lượng: 1,4 kg

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *