Skip to content

Tiện ích & Dịch vụ

Kết hợp hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc hiện đại và tiện ích sang trọng, dịch vụ tận tâm.

Mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho mỗi khách hàng.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm, giải trí hoàn hảo nhất, trung tâm thương mại AB Central Square luôn chú trọng đến mọi chi tiết của các dịch vụ và tiện ích nhằm mang đến sự phục vụ chu đáo nhất cho mỗi khách hàng.

Tiện ích & Dịch vụ

Wifi miễn phí

Chỉ cần chạm nhẹ, Quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối internet không giới hạn thông qua hệ thống wifi được phục vụ miễn phí tại các khu vực công cộng bên trong trung tâm thương mại.

Tiện ích & Dịch vụ

ATM

Các quầy giao dịch ATM được bố trí thuận tiện trong khuôn viên của A&B Central Square nhằm giúp Quý khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền mặt an toàn và nhanh chóng, từ đó nâng cao trải nghiệm mua sắm thêm thoải mái và tiện lợi.

Tiện ích & Dịch vụ

Khu vực nghỉ chân

Những chiếc ghế chờ composite sang trọng được bố trí xen kẽ tại các tầng của A&B Central Square nhằm giúp Quý Khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn trong thời gian tham quan và mua sắm tại trung tâm thương mại.

Tiện ích & Dịch vụ

Quầy check-in thủ tục lên máy bay

Với tiện ích kiosk check-in trực tuyến của hãng hàng không Vietjet Air, các thủ tục trước chuyến bay sẽ vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, từ đó giúp Quý khách hàng an tâm mua sắm và chủ động trong lịch trình.

 

 

 

Tiện ích & Dịch vụ

Bảng thông tin tầng

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thuận tiện khi tham quan, mua sắm, A&B Central Square đã bố trí các bảng chỉ dẫn tại mỗi tầng nhằm cung cấp thông tin vị trí các gian hàng, thương hiệu, ngành hàng tại trung tâm thương mại để Quý khách hàng dễ dàng quan sát và di chuyển.

Tiện ích & Dịch vụ

Hệ thống bãi giữ xe thông minh

Hệ thống bãi gửi xe thông minh sử dụng công nghệ kiểm soát xe ra vào bằng thẻ từ một cách tự động, nhanh chóng, mang đến sự tiện lợi, an toàn và chính xác trong công tác quản lý an ninh bãi xe; từ đó giúp Khách hàng an tâm trong quá trình tham quan, mua sắm, giải trí tại A&B Central Square.

Tiện ích & Dịch vụ

Khu vực hút thuốc ngoài trời

Một số khu vực dành riêng cho khách hàng hút thuốc được sắp xếp tại khu vực ngoài trời tại sảnh Trần Phú, Hùng Vương và khu vực ngoài trời tại ban công tầng 2 cũa trung tâm thương mại.

Tiện ích & Dịch vụ

Điểm đón & Trả khách

Điểm đón và trả khách được bố trí tại hai cổng Trần Phú và Hùng Vương của trung tâm thương mại. Đặc biệt, khu vực Drop Off Trần Phú còn là điểm dừng đón – trả khách du lịch đến từ các khách sạn/resort liên kết với A&B Central Square.