Thu hồi vali cũ để tái chế thành sản phẩm hữu ích cho cộng đồng

Hưởng ứng chiến dịch Luggage Trade-in “Thu vali cũ – Đổi vali mới” cùng Samsonite, các thương hiệu trong chuỗi hệ thống House of Luggage cũng sẽ triển khai đồng loạt chương trình này từ ngày 01/04/2024 đến ngày 31/05/2024.


House of Luggage là hệ thống hơn 20 năm đại diện và phân phối nhiều thương hiệu uy tín đang thịnh hành trên thế giới về vali, phụ kiện du lịch trên thị trường Việt Nam. Các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Samsonite, American Tourister, Kamiliant, Traveler’s Choice từ Mỹ; Delsey (Pháp), Victorinox, Wenger (Thụy Sĩ), ACE (Nhật) với kiểu dáng thời trang, màu sắc đa dạng , tính ứng dụng cao và công nghệ cải tiến luôn được cập nhật mới nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Cùng điểm qua một số sản phẩm mới khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu trong chương trình này:

Vali Samsonite

Vali American Tourister

This image has an empty alt attribute; its file name is photo-3-17120473142141999465681-1-1920x1920.jpg

Vali Wenger Thuỵ Sĩ

This image has an empty alt attribute; its file name is photo-4-17120473143211069914138-1.jpg

Vali Delsey Paris

Khách hàng có thể đem vali nhãn hiệu bất kỳ đến hệ thống các cửa hàng Samsonite, hoặc các địa điểm có bán các thương hiệu của House of Luggage để đổi lấy vali mới giá ưu đãi 30% – 50%.

Đối với khách hàng Online, sau khi đặt hàng trực tiếp hol.com.vn và nhận vali mới, khách hàng sẽ đem vali cũ đến địa điểm cửa hàng gần nhất của hệ thống để thu hồi tái chế.

Vali cũ được tái chế như thế nào?

Các vali cũ thu hồi sẽ được Công ty môi trường Á Châu (MTAC), Công ty nhựa tái chế DUYTAN (DUYTAN Recycling), đơn vị vận chuyển VINTRANS là các đơn vị đồng hành cùng chương trình tiến hành thu gom và xử lý.

MTAC sẽ phân tách các thành phần của vali (vỏ nhựa bên ngoài, lớp vải bên trong, tay kéo khung nhôm, bánh xe). Nhóm nhựa có khả năng tái chế sẽ chuyển giao cho DTR tái chế thành hạt nhựa, sau đó sản xuất cho ra sản phẩm mới hữu ích tặng cho trường học và cộng đồng. Các vật liệu không còn khả năng tái sử dụng sẽ được xử lý bằng biện pháp khác phù hợp, đúng tiêu chuẩn, không gây ô nhiễm môi trường do MTAC thực hiện.

Hãy cùng House of Luggage tham gia chương trình “Thu vali cũ – Đổi vali mới” để nâng tầm chuyến đi của bạn!

Hotline: 1800 6063

Cửa hàng Samsonite: L1-04 – Tầng 1 – AB Central Square – 44 Trần Phú, Nha Trang

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *