Giờ mở cửa: 09:30 – 22:00
Giờ hoạt động có thể thay đổi trong những dịp Lễ

AB CENTRAL SQUARE

Lấy cảm hứng từ hình tượng cánh buồm vững mạnh, kiêu hãnh giữa biển khơi, TTTM A&B Central Square tự hào là một trung tâm thương mại đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí đỉnh cao và ẩm thực tinh hoa trong một không gian yên bình giữa thành phố biển.

TTTM A&B Central Square là một trong những “điểm phải đến” của du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố Nha Trang.

VỊ TRÍ VÀNG TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

Trung tâm thương mại A&B Central Square tọa lạc ngay trái tim của phố biển Nha Trang, giữa ba mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương, đối diện trực tiếp Quảng trường, tháp Trầm Hương, đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, trực diện với bãi biển Trần Phú.

A&B Central Square với không gian thiết kế độc đáo, có tổng diện tích khu vực mua sắm lên đến 15,000m2 với 50 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, trong đó có những thương hiệu lần đầu tiên có mặt tại thành phố Nha Trang.

ĐA DẠNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Thiên đường mua sắm hàng hiệu với nhiều thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp.
Đại tiệc ẩm thực đa dạng và phong phú.
Thế giới giáo dục và vui chơi giải trí đỉnh cao

TTTM A&B Central Square mong muốn Quý khách hàng sẽ cùng bạn bè người thân có được thời gian vui vẻ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm đẳng cấp và các dịch vụ giải trí luôn hướng đến sự hạnh phúc cho khách hàng.

TTTM A&B Central Square được phát triển bởi Công ty Cổ Phần A&B Sài Gòn Nha Trang thuộc Tập Đoàn AB Group, bao gồm 4 tầng TTTM và khu Hyatt Regency Hotel được vận hành và quản lý bởi một nhà điều hành quốc tế uy tín Tập Đoàn Hyatt.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH